SỰ THỰC VỀ CHẤT LƯỢNG OTO HYUNDAI BỊ NGẬP NƯỚC

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi ngocminh0402, 9/6/18.

  1. Địa phương:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   100,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0918015115 và
  5. Địa chỉ:

   170 Quốc Lộ 1A, P.Tân Thới Nhất, Q12 TPHCM
  6. Thông tin:

   9/6/18, 0 Trả lời, 50 Xem
 1. ngocminh0402

  ngocminh0402 New Member

  Tham gia:
  6/6/18
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Liệu rằng phẩm chất oto Hyundai ngập nước ở xưởng sản xuất oto Huyndai Ninh Bình có bị tác động tới phẩm chất xe hay ko?
  Vừa qua, ngày 21/12/2017, sau lúc có một vài bức hình (nguồn gốc không rõ ràng) chụp lại bãi để ô tô Hyundai nước ngập đến bánh xe đăng tảiđăng ở trên mạng xã hội gây thắc mắc và lo lắng tới vấn đề phẩm chất oto Hyundai.
  [​IMG]
  Vào ngày 8-1-2018, sau lúc có các tin tức lan truyền không đúng ở trên một vài báo chí, mạng xã hội facebook liên quan tới phẩm chất xe oto sau mưa lũ tại tỉnh Ninh Bình, Hyundai Thành Công có thông tin báo chí chính thức khiến cho rõ ràng vấn đề liên quan tới phẩm chất xe oto sau mưa lũ ở Ninh Bìn và cam đoan oto tại cơ sở không bị ảnh hưởng ngập nước. Đây cũng thực sự là lần hai Hyundai Thành Công lên tiếng về việc đấy.
  Chi tiết, đại diện Hyundai Thành Công cho biết ngày 8/10/2017, bên trong đợt mưa to dai dẳng ở Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, tồn tại một số lượng oto Hyundai Grand i10 ở bãi chứa nhỏ của nhà máy đã bị ngập nước. Vậy nhưng, Hyundai Thành Công đã đề xuất cơ quan chức năng tương trợ đồng thời điều động cán bộ công nhân viên của xưởng di chuyển ô tô tại khu để xe nhỏ tới khu vực chính phòng ngừa nước ngập ảnh hưởng tới phẩm chất xe thành phẩm. Bên cạnh đó, Hyundai Thành Công đã đề nghị và kết hợp với cơ quan chức năng mở thêm các ống thoát nước tích hợp máy móc bơm xả nước năng suất lớn nhằm hút nước ra ở địa điểm này.
  Tổng số xe hơi bên trong khu vực này thực sự là 137 mẫu Grand i10, đa phần nước ngập chỉ chạm đến bánh xe. Do được chuẩn bị sẵn và phối hợp mau chóng, ngay sau đấy các oto đã được di chuyển đúng lúc về bãi xe chính, chẳng có bất kỳ tác động nào tới phẩm chất xe. Trong đó vẫn có khoảng 26 mẫu Grand i10 ngập đến hơn nửa bánh, Hyundai Thành Công đem về xưởng chất lượng kiểm định lại các mục liên can dựa vào quy trình tiêu chuẩn chất lượng Hyundai. Toàn bộ 26 mẫu Grand i10 này hoàn toàn bảo đảm điều kiện kỹ thuật xuất xưởng, chẳng bị ảnh hưởng gì tới máy móc, nội thất, hệ thống điện... và được xuất ra ngoại theo đúng trật tự yêu cầu.
  [​IMG]
  Hyundai Thành Công cũng tuyên bố chính sách mãi, tương trợ tài chính đã triển khai cùng thời gian ở trên dành cho hầu hết các mẫu xe (Tucson, SantaFe, Elantra và Grand i10) để giảm mức ưu đãi bán sớm dành cho năm 2018, một vài trang tin lại nghi vấn dựa trên những bức ảnh không có gốc gác cho rảng "nhà máy Huyndai Thành Công đưa ra thị trường xe ngập nước"...

  Liên hệ Ô tô Việt tại:
  Website: https://oto-viet.vn
  Google Plus: https://plus.google.com/communities/113698239416267212984
  Getpocket: https://getpocket.com/@otovietuytin
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...