Những cuộc thi chạy của đồng hồ thông minh Garmin

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi tanthegioi, 26/6/17.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   10 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0938886518 và
  5. Địa chỉ:

   245/4A Âu Cơ, Tân Phú, HCM
  6. Thông tin:

   26/6/17, 1 Trả lời, 102 Xem
 1. tanthegioi

  tanthegioi New Member

  Tham gia:
  6/6/17
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  0
  Các cá nhân đầu tiên đã đén và rất háo hức với cuộc thi chạy do hãng smartwatch Garmin tổ chức để tìm ra nhà vô địch 2017, chúng tôi đã lưu trữ chủ nhật tại EA7 Milano Marathon . Không có thời gian để xử lý những cảm xúc của một ngày cuối tuần đặc biệt đó là thời gian để suy nghĩ về tiếp theo: các ' Oakley Trio Sirmione của ngày 24 tháng 6 , là một phần của Garmin Trio Series được trang http://donghogarminuytin.blogspot.com/ theo dõi và cung cấp những thông tin mới nhất về cuộc thi.

  Tham gia là tất cả các quá đơn giản. Bạn chỉ cần đi www.concorsigarmin.it/gareggiaconilcampione và chọn cuộc thi Triathlon ; nhập dữ liệu của bạn và tải lên hình ảnh mà nói tốt nhất niềm đam mê của bạn cho kỷ luật ba, khi bạn gặp mỗi ngày, trong cuộc đua hoặc trong huấn luyện.

  [​IMG]


  Bốn bình chọn nhiều nhất ảnh từ người dùng của chúng tôi sẽ giành chiến thắng không chỉ những con số cho ' Oakley Trio Sirmione nhưng trên hết, cơ hội để cạnh tranh cùng với một trong bốn mẫu của chúng tôi: Alessandro Fabian , Daniel Fontana , Charlotte Bonin và Giulio Molinari .

  Đây là cơ hội tốt hơn để kiểm tra đồng hồ smartwatch mới Garmin Forerunner 935 và Polar M460 Gps ? Với 49 gram trọng lượng để đưa bạn có bất cứ lúc nào trong ngày và nhờ vào những tính năng mới TrainingStatus, TrainingLoad và Đào tạo Effect 2.0 và năng động tiên tiến để chạy, đạp xe và bơi lội , bạn có thể quản lý tốt hơn cả bạn để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại trong Sirmione .
  Nguồn: http://donghogarminuytin.blogspot.c...hay-vo-ich-2017-garmin-khac-polar-ra-sao.html
   
  Tags:
 2. thanh555

  thanh555 New Member

  Tham gia:
  25/7/17
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  0
  chúc mua may bán đắt nhé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...