Giảm thành công 70kg

Thảo luận trong 'Thông tin thương mại' bắt đầu bởi hoangoanh10, 14/2/19.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0982999866 và
  5. Địa chỉ:

   tphcm
  6. Thông tin:

   14/2/19, 0 Trả lời, 6 Xem
 1. hoangoanh10

  hoangoanh10 Member

  Tham gia:
  12/10/17
  Bài viết:
  36
  Thích đã nhận:
  0
  Theo như chia sẻ của Hayley Hedwards trước đây khoảng 2 năm, cô nặng đến 150kg, và điều đó với cô chẳng có gì đáng buồn. Tuy nhiên trong một lần đưa con đi công viên chơi cô đã bị mắc kẹt ngay tại cửa xoay để vào bên trong khu chơi. Thêm vào đó thân hình cô quá béo nên rất khó khăn khi ngồi vào chiếc ghế của trò chơi. Điều này khiến cô cảm thấy tủi và buồn rất nhiều. Cũng chính vì vậy cô đã bắt đầu lên kế hoạch giảm cân.

  Xem thêm: viên uống giảm cân  Cô đặt mục tiêu cho mình là phải giảm được 70kg trong thời gian ban đầu. Do vậy hàng ngày sau khi đưa các con đi học cô lại tranh thủ đến phòng tập gym để luyện tập. Bên cạnh đó những khoảng thời gian rảnh khác trong ngày cô cũng chăm chỉ chạy bộ.

  Về chế độ dinh dưỡng thì cô đã chọn cho mình cách loại bỏ hết những thức ăn nhanh, những món bánh kéo ngọt và đồ uống có gas ra khỏi khẩu phần hàng ngày. Bổ sung nhiều thực phẩm xanh, có lợi cho việc giảm cân và sức khỏe trong các bữa ăn. Nhờ thực hiện chăm chỉ như vậy trong thời gian dài cô cũng giảm được 70kg như mong muốn.

  Giờ đây, mỗi lúc đi chơi cùng các con cô đã tự tin hơn rất nhiều. Hayley cho biết không những thân hình cô thay đổi mà qua quá trình giảm cân cách sống của cô cũng trở nên lành mạnh hơn rất nhiều. Giờ đây cô là tấm gương giảm cân mẫu mực của những thành viên trong câu lạc bộ giảm cân.

  Xem thêm: vien uong giam can tphcm
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...