Fitbit đồng hồ theo dõi sức khỏe cực tốt

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi phugia123, 30/3/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   4,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0938886518 và
  5. Địa chỉ:

   329/2 Âu Cơ, Tân Phú , TPHCM
  6. Thông tin:

   30/3/17, 3 Trả lời, 140 Xem
 1. phugia123

  phugia123 New Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  0
  Đã có những thông tin mới về Fitbit đầu năm 2017

  Trang Feed riêng của Fibit

  Như bạn có thể nhìn thấy trong màn hình, tính năng xã hội của Fitbit hiện đang chia thành Feed, Friends và Groups. Trang Feed – như bạn mong muốn – mang style của Facebook, giúp bạn di chuyển qua các bài viết và cập nhật thông tin từ bạn bè, chia sẻ những tóm tắt / phù hiệu / danh hiệu / hình ảnh từ quá trình luyện tập của bạn cũng như bình luận về mọi thông tin cùng bạn bè của bạn.

  Feed dường như cũng là nơi bạn có thể tìm thấy các bài tập luyện cho sức khỏe và thể hình từ các chuyên gia của Fibit. Bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp với bạn bé đang kết nối thông qua tab đó và tham gia các nhóm khác nhau.

  Fibit có lý do để cải tiến ứng dụng này. Dựa trên dữ liệu thu thập được từ người dùng trong tháng mười một, Fitbit thấy rằng người dùng kết nối với nhiều bạn bè đi bộ nhiều hơn 700 bước một ngày so với những người dùng đi bộ một mình. Feed sẽ đến với người dùng Fitbit tại Mỹ trong tháng Ba và những nơi khác trên thế giới vào cuối năm nay.  [​IMG]  Thiết lập mục tiêu cá nhân cụ thể

  Trong ứng dụng Fitbit, có tính năng thiết lập mục tiêu cá nhân mới mà chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều công dụng. Nó được thiết kế để cho phép bạn chọn những gì bạn muốn hướng tới – cân nặng, bài tập, các bước đi, giấc ngủ, dinh dưỡng…, cũng như đặt câu hỏi và đưa ra các đề xuất cá nhân. Nó sẽ được phát hành vào tháng Giêng.

  Cộng đồng Fitbit đã mang lại một động lực tập luyện lớn nhưng việc đẩy mạnh các trang xã hội và mục tiêu cá nhân có thể biến nó thành một nền tảng về sức khỏe và thể dục hữu ích nhất.

  Ứng dụng Fitstar Personal Trainer cũng được cập nhật với các đề xuất tập luyện dựa trên hoạt động của bạn, radio nhạc riêng cho các bài tập cũng được thiết kế lại.


  Fitbit Blaze sẽ có các tính năng của Fibit Charge 2

  Một món quà năm mới tuyệt vời cho người dùng Fibit Blaze với cập nhật Cardio Fitness Levels – một ứng dụng để theo dõi sự cải thiện của bạn theo thời gian và so sánh với những người cùng độ tuổi / giới tính khác – cũng như các hướng dẫn nhịp thở cá nhân qua PurePulse – công nghệ theo dõi nhịp tim của Fitbit. Các cập nhật ứng dụng sẽ có vào tháng Hai năm 2017.
  nguồn: smartwear.vn
   
  Tags:
 2. tanthegioi

  tanthegioi New Member

  Tham gia:
  6/6/17
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  0
 3. thanh555

  thanh555 New Member

  Tham gia:
  25/7/17
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  0
  chúc mua may bán đắt nhé
   
 4. DienmayABC

  DienmayABC Member

  Tham gia:
  27/6/17
  Bài viết:
  86
  Thích đã nhận:
  0
  Đồng hồ rất thiết thực trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...