Đại diện xuất chúng của đồng hồ thông minh Fitbit và Apple

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi tanthegioi, 26/6/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   10 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0938886518 và
  5. Địa chỉ:

   245/4A Âu Cơ, Tân Phú, HCM
  6. Thông tin:

   26/6/17, 0 Trả lời, 91 Xem
 1. tanthegioi

  tanthegioi New Member

  Tham gia:
  6/6/17
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  0
  Trong thế giới của các sản phẩm công nghệ cá nhân, smartwatches và trackers GPS hoạt động đã bước vào giai đoạn trung tâm. Nhưng với một số người chơi trong không gian, có thể rất khó khăn để chọn đúng mô hình (và tốn kém để mua sai).

  Để giúp bạn gắn đúng thiết bị, chúng tôi đã so sánh Fitbit Surge với Apple Watch để giúp bạn quyết định xem smartwatch fitness phù hợp với mình. Và luôn theo dõi sát sao kênh http://donghothongminhfitbit.blogspot.com/ để biết thật nhiều thông tin mới nhất về đồng hồ thông minh

  [​IMG]


  Đồng hồ: Trong nháy mắt

  Có một số mô hình Fitbit và Apple Watch để lựa chọn nhưng đối với mục đích so sánh này, chúng tôi đã thu hẹp trọng tâm vào hai thiết bị tương tự nhất từ các thương hiệu cạnh tranh: Fitbit Surge và Apple Watch Sport.

  Được thiết kế cho tất cả các loại vận động viên, đồng hồ này tự hào có tính năng theo dõi GPS, cảm biến nhịp tim, theo dõi hoạt động, theo dõi giấc ngủ và thông báo cuộc gọi / văn bản.

  Apple Watch Sport - liên doanh đầu tiên của công ty công nghệ khổng lồ Apple vào không gian thông minh - là một chiếc đồng hồ thể thao tiên tiến với giá 299 USD. Nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cuộc gọi / tin nhắn văn bản thông báo, theo dõi hoạt động, theo dõi nhịp tim, Siri và Apple Pay, trong số các tính năng khác, tất cả từ sự tiện lợi của cổ tay của họ.
  Nguồn: http://donghothongminhfitbit.blogspot.com/2017/06/the-duc-smartwatch-gps-standoff-fitbit.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...