Camera Moto E4 Plus

Thảo luận trong 'Điện thoại phổ thông' bắt đầu bởi didongsoc2, 10/11/18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   10/11/18, 0 Trả lời, 18 Xem
 1. didongsoc2

  didongsoc2 New Member

  Tham gia:
  16/10/18
  Bài viết:
  23
  Thích đã nhận:
  0
  Camera chính đủ sử dụng, camera selfie chi tiết hơi có đèn flash
  Được đồ vật cảm biến 13 MP - khẩu độ F/2.2, bên cạnh đó chất lượng ảnh ko thực thụ ấn tượng cho lắm. Ngoài ra phân khúc giá thấp thế này, đa dạng smartphone khác cũng chỉ nhỉnh hơn một tí mà thôi.

  [​IMG]
  Mình sở hữu chụp một đôi tấm trong điều kiện đủ ánh sáng bên cạnh đó thì các bức ảnh vẫn ko thực thụ rõ nét và rất dễ rung giả dụ bạn cầm ko chắc tay.  Chế độ HDR xử lý hơi lâu, nhưng bù lại ảnh cho ra khá hiệu quả.


  Càng vào trong nhà hay thiếu sáng thì rất khó lấy nét, có lúc mất tầm 5 giây mà máy cũng trơ ra ko biết lấy nét vào đâu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  Camera trước 5 MP đem đến chi tiết cũng ở mức trung khá và dễ nhoè lúc thiếu sáng. May mắn thay là Moto với thiết bị thêm đèn flash LED phía trước.


  Sự quay trở lại chưa thực sự ấn tượng
  Moto quay trở lại thị phần Việt Nam vào khoảng giữa 2017 mang 1 lô gần như sản phẩm, trải dài từ giá thấp cho tới cận cao cấp. Tuy nhiên dấu ấn mà Moto để lại cho mình là sự ổn định trong khoảng giao diện Google thuần trên những máy giá thấp như E4 Plus, phụ kiện Moto Mods độc đáo trên Z2 Play, chứ chưa thực sự gây ấn tượng để lựa chọn giữa muôn ngàn sản phẩm ngon - bổ - rẻ khác.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...